Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Một cách đóng gói cánh gà thật ngọt giết mổ mà không cần hạt nêm

Chất liệu:

- 400g củ cải (cắt miếng)

- 10 miếng cánh gà

- 1 củ cà rốt (cắt miếng)

- 1/2 củ hành tây (cắt miếng)

- 3 lát gừng

- 3 muỗng canh xì dầu

- 3 muỗng canh nước tương đen (xì dầu ngọt)

- 1 muỗng canh rượu nấu ăn, 1 thìa cà phê dầu mè

- 1 muỗng canh tỏi băm

- 1 muỗng các con phố

- Muối, hạt tiêu trắng

- Hành lá cắt nhỏ bé

Món ăn vô cùng ngon đủ chất mà chẳng phải ngấy nhé! Nhờ vị ngọt tự nhiên của củ cải mà cánh gà thắm thiết hơn số đông!


Xem tại: Máy bơm đẩy cao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét