Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017

Cuối tuần nhàn nhã nhàn làm cho súp cua nóng sốt theo phương pháp của người Nhật

Nguyên liệu:

- 30g giết cua, 2 thanh cua

- 50gr nấm tươi, 50gr nấm kim châm

- 50gr hành tây, 10gr hành xanh

- 1 lòng trắng trứng

- 1 lá rong biển

- 1 muỗng nước tương (xì dầu)

- 1/3 thìa muối

- 1 muỗng dầu vừng

- Một ít hạt tiêu

- 1 muỗng bột ngô/bột năng pha với 30ml nước

- 850ml nước

Bạn sẽ cảm thu được hương vị đặc thù của biển nhờ nước cốt rong biển và thịt cua, cấu kết phối hợp với các loại nấm.


Xem thêm: Máy bơm nước

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét