Đây là nhà hàng Chiyoda Sushi đầu tiên ở Việt Nam, lưu lại một bước ngoặt mới cho không chỉ hệ thống Chiyoda Sushi nói riêng mà còn cả với vietnam nói phổ biến. Chiyoda Sushi đã có lịch sử lâu đời từ năm 1959, với hơn 200 nhà hàng trải dọc khắp nước Nhật cùng các trường đào tạo đầu bếp làm cho sushi và dạy về nghệ thuật làm cho sushi nổi tiếng hàng đầu nhật bản.
Tại Chiyoda Sushi, chúng tôi chú ý chất lượng phục vụ tới từng cụ thể bé xíu nhất. Trong khoảng các vật dụng được dùng trong việc phục vụ đối tượng mua hàng cho tới nguyên liệu đầu tham gia, đều được tuyển chọn lựa rất kỹ nhằm bảo đảm việc thưởng thức vừa đủ các món sushi đầy tinh tế. Bên cạnh, với nguồn chất liệu tươi ngon, phong phú cùng với các tất cả gia vị đi kèm đều được du nhập trực tiếp từ Nhật Phiên bản, Chiyoda Shushi hy vọng phục vụ khách hàng Việt những món sushi độc đáo, những lát sashimi ngon đúng điệu, đúng chuẩn Nhật Edomae.
Edomae sushi chính là sushi được làm cho từ các loại hải sản, rong biển tiến công bắt được ở vùng biển Edo (nay là vịnh Tokyo), hình thành trong khoảng thế kỷ 19 (công đoạn Edo) nên có tên là Edomae Sushi. Dần dần vị ngon và sự giản luôn tiện của Sushi đã biến thành nhãn hàng nhiều người biết đến của Edo.
Sau đó, trận địa chấn kinh khủng năm 1923 đã gây thiệt thòi nặng nề hà cho Tokyo, những người thợ khiến cho sushi đã trở về quê và món Sushi đã lan rộng ra khắp nước Nhật.
“Thật như nước Nhật!”
Tới với Chiyoda Sushi, trong môi trường quý phái, thanh lịch và đẳng cấp, khách khứa hoàn toàn có thể thoải mái mua bán, nói chuyện hay đơn giản là nghỉ dưỡng, thư giãn bên những đĩa sushi và sashimi tươi ngon thảng hoặc có, chén sake hot sau giờ làm cho việc găng. Nhóm viên chức nhà hàng thân thiết, nhiệt tình luôn quan tâm, thân mật, mang tới phục vụ chăm bẵm tốt nhất cho khách hàng.
Với bàn tay tài tình của các bếp trưởng chuyên nghiệp nhất ở Nhật về, từng làm cho việc tại Đại Sứ Quán Đức và Bỉ, các bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon, và không kém phần rực rỡ như:
Sashimi Hamachi: Thịt cá rồng, thơm ngon như tan ngay trên đầu lưỡi.
Hamachi có hiệ tượng nhóng nhánh và cứng rắn, đuôi quà đặc trưng, chỉ sống được ở những vùng biển sạch sẽ, hương vị cá rất khác lạ, với từng thớ làm thịt săn và lớp mỡ ngậy li ti xen kẽ, giết mổ cá mềm ngon, tan ngay trong mệnh. Có thể nói cá Hamachi chính là thịt bò Hida của biển.
Cá tráp đỏ Madai: Ăn một miếng Madai, vận may gõ cửa.
Madai thường được dùng trong các dịp lễ hội, tiệc cưới, khác lạ là năm mới vì được xem là biểu tượng của sự hên, có một vị trí khác biệt trong nghệ thuật ẩm thực Nhật Bạn dạng, là tượng trưng của sự xa xỉ và chất lượng đỉnh cao.
Ngoài những loại cá đặc biệt trên, tại Chiyoda Sushi vẫn còn phổ biến món ngon khác và cũng không kém phần đặc sắc như Hokkigai, sò đỏ bổ thận, bổ cả người. Sò điệp Hotate, ngọt ngon như cắn tham gia thạch sữa, các lẩu Nabe nóng nghi chết giấc khói, bổ sung dưỡng chất và Colagen, cho khách trẻ mãi không già, lại tráng kiện bền bỉ.
Đừng lo người dùng ăn chay, Chiyoda Suchi có da dạng các món sushi rau củ tươi ngon thơm lừng. Bảo đảm tân khách ăn một lần, nhớ mãi về sau.
Nước uống cũng đa dạng từ thanh nhã trà Nhật, cho đến tẩm bổ sinh tố dành cho trẻ em, hay sake đun hot cho các quý ngài thiết nhau hậu đãi.
Chiyoda Sushi, một nước Nhật thu nhỏ giữa lòng đô thị, nơi hội ngộ của mái ấm, bằng hữu trong những dịp thư giãn vui chơi, trang trọng và tuyệt mật với các phòng kì lạ cho những vụ thương thuyết thích hợp đồng tầm cỡ.
Hãy tới với Chiyoda Sushi ngay bữa nay, để được hòa vào sự tinh túy của nền ẩm thực lâu đời. Nhật Phiên bản trong tầm tay, không bay vẫn có được!
Để nhân thức thêm thông tin chi tiết, vui mừng liên hệ: CHIYODA SUSHI RESTAURANT
178 Pasteur, Thị trấn Bến Nghé, Thị xã 1, Thị trấn Hồ Chí Minh
Tel: 08.3822 5822.
Tham khảo thêm: Máy bơm đẩy cao
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét