Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Đây mới chính là phương pháp bạn nên cừu trứng ốp la

Bánh mì ốp la là món ăn sáng khoái khẩu của phổ biến người. Phổ biến, bạn sẽ đập trứng vào chảo và đợi chín thì lật. Nhưng nó cũng gây ra phổ thông phiền phức, Chẳng hạn thế này:

Đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la - Ảnh 1.

Lật trứng không khéo là "xôi hỏng bỏng không" ngay!

Cách nằm ở đây: sử dụng triệt để nắp chảo. Lúc này, hơi nóng bốc lên sẽ được giữ lại và làm cho chín mặt trên của trứng, giúp trứng chín đều và không bị nát khi lật nữa. Với người thích ăn lòng đào thì cứ để nguyên mà đổ ra đĩa là xong xuôi! Cùng thử đổi mới phương pháp ốp la trứng sau đây, bạn sẽ bất thần vì kết quả đấy!

Bước 1: Khiến cho nóng chảo rồi đập trứng vào như tầm thường...

Đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la - Ảnh 2.

Bước 2: Thêm một tẹo nước, bí quyết này sẽ giúp tạo hơi nước và giúp chín đều cả 2 mặt.

Đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la - Ảnh 3.

Bước 3: Đậy nắp chảo và đợi khoảng 45 giây là dứt!

Đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la - Ảnh 4.

Xem trứng ốp la làm theo phương pháp này lôi cuốn chưa:

Đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la - Ảnh 5.

Vừa dễ vừa ngon, lại còn không tốn công lật!


Tham khảo thêm: Máy bơm đẩy cao giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét