Bánh mì ốp la là món ăn sáng khoái khẩu của phổ biến người. Phổ biến, bạn sẽ đập trứng vào chảo và đợi chín thì lật. Nhưng nó cũng gây ra phổ thông phiền phức, Chẳng hạn thế này:
Lật trứng không khéo là "xôi hỏng bỏng không" ngay!
Cách nằm ở đây: sử dụng triệt để nắp chảo. Lúc này, hơi nóng bốc lên sẽ được giữ lại và làm cho chín mặt trên của trứng, giúp trứng chín đều và không bị nát khi lật nữa. Với người thích ăn lòng đào thì cứ để nguyên mà đổ ra đĩa là xong xuôi! Cùng thử đổi mới phương pháp ốp la trứng sau đây, bạn sẽ bất thần vì kết quả đấy!
Bước 1: Khiến cho nóng chảo rồi đập trứng vào như tầm thường...
Bước 2: Thêm một tẹo nước, bí quyết này sẽ giúp tạo hơi nước và giúp chín đều cả 2 mặt.
Bước 3: Đậy nắp chảo và đợi khoảng 45 giây là dứt!
Xem trứng ốp la làm theo phương pháp này lôi cuốn chưa:
Vừa dễ vừa ngon, lại còn không tốn công lật!
Tham khảo thêm: Máy bơm đẩy cao giá rẻ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét