Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Tin mừng cho người khó khăn giảm béo: Cứ bỏ dầu dừa vào khi nấu cơm là ngừng

Vừa qua nhất, các giáo viên và sinh viên của trường ĐH Kỹ thuật Hoá học ở Sri lanka đã phân tích chiến thắng cách thức giảm béo chỉ bằng một mẹo rất bé nhỏ khi nấu cơm.

Cho thêm dầu dừa tham gia khi nấu cơm để giảm béo

Tin vui cho người khó giảm béo: Cứ bỏ dầu dừa vào khi nấu cơm là xong - Ảnh 1.

Để ý:

- Lượng dầu dừa cho vào chỉ bằng 3% lượng cơm.

- Trước khi ăn, bạn nên chờ cơm nguội (không nên ăn lạnh).

- Anh chị có thể không cho tham gia tủ lạnh 12 tiếng nhưng nên cho tham gia ngay tức thì đến một độ nguội vừa phải rồi dành ngoài. Cách này tuy không đạt hiệu quả bằng nhưng sẽ bảo đảm hơn cho sức khoẻ.

Vì sao cho dầu dừa vào cơm khi nấu lại giúp giảm béo?

Dựa trên các nguyên lý của công nghệ về thực phẩm, với các loại thực phẩm chứa rộng rãi tinh bột như gạo, khoai tây, đậu... lượng tinh bột tạo ra cũng khác biệt dựa vào cả tham gia phương pháp mà bạn nấu.

Với cách thức nấu cơm như trên, chúng ta có thể khiến giảm đi lượng tinh bột dễ tiêu hoá. Sự tác động của dầu dừa vào gạo, sau đó khiến mát cơm ngay ngay tức thì sẽ làm cho đổi mới một phần nhỏ xíu cấu trúc của hạt cơm. Khi đó, bạn vẫn có thể ăn một lượng cơm như thông thường, nhưng số calo bạn tiêu thụ chỉ còn 50% mà thôi.

Nguồn: Washington Post


Có thể bạn quan tâm: Máy bơm nước

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét